CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

SỮA TIỂU ĐƯỜNG GLUZABET

Gluzabet tôn trọng quyền riêng tư và mối quan hệ mà chúng tôi có với khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật Thông tin cá nhân của khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.
Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:
1. Mục đích và phạm vi thông tin cá nhân
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại web, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, SĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây:
– Giao hàng quý khách đã mua tại gluzabet.store
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ đến thành viên
Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…
2. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp, chúng tôi sẽ huỷ bỏ toàn bộ thông tin của khách hàng trên hệ thống
3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Số 3, ngõ 112/15/38 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội là đơn vị thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân của các khách hàng của mình thông qua website
4. Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
5. Quy định về “Spam”
Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các tin nhắn, cuộc gọi giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, khẳng định chỉ gởi thông tin đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê thông của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được tin nhắn, cuộc gọi không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo lại cho chúng tôi.
6. Thông tin liên hệ
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.